Phương châm hành động

10:10' CH - Thứ tư, 30/07/2003

Để đạt được tầm nhìn và các mục tiêu đã đưa ra, Hanoi Software JSC đưa ra các khẩu hiệu để định hướng chung cho các hoạt động và tư duy của các thành viên trong công ty:

Êkíp nhỏ, thành công lớn” (năm 2003):

 • Các thành viên hoạt động theo nhóm nhỏ, lao động trách nhiệm và năng suất;
 • Hợp tác, phối hợp theo nhóm nhỏ với: làm việc hiệu quả, quan hệ thân tình, tôn trọng và công bằng.

Sản phẩm hữu ích, Hỗ trợ tận tình” (năm 2004):

 • Sản phẩm chỉ có ý nghĩa khi khách hàng coi là hữu ích và sử dụng hiệu quả đối với hoạt động tác nghiệp/kinh doanh.
 • Ưu tiên thực hiện cam kết và yêu cầu của khách hàng

Cùng thắp lửa thành công” (từ cuối năm 2005 đến nay):

Với phương châm hành động này, Hanoi Software JSC mong muốn cùng các đối tác: xã hội, khách hàng, thành viên, … cùng đi tới lợi ích và thành công chung, bằng cách:

 • Hợp tác - chia sẻ: chia sẻ, tôn trọng, công bằng.
 • Chuyên nghiệp: trách nhiệm, hiện đại (quản lý, công nghệ, tri thức), sáng tạo (ứng biến, đổi mới).
 • Đẳng cấp: tiềm năng/thách thức, thiết thực/thân thiện, uy tín/tin cậy.

Khẩu hiệu hành động “Cùng thắp lửa thành công” bao quát các giá trị cốt lõi của công ty, được thể hiện trung thực nhất thông qua những công việc hàng ngày của từng thành viên trong công ty tại bất cứ lĩnh vực nào. Vì vậy, nỗ lực cá nhân của mỗi thành viên trong công ty là giúp hướng tới chuyên nghiệp nghiệp hơn, năng động hơn, đóng góp quan trọng cho công ty trở thành một thương hiệu tin cậy, uy tín. Và khi đó, mỗi thành viên là một niềm tự hào của Hanoi Software JSC và Hanoi Software JSC là niềm tự hào của tất cả các thành viên.

Biểu tượng và khẩu hiệu hành động

Biểu tượng và khẩu hiệu hành động "Cùng thắp lửa thành công" được bắt đầu vào cuối năm 2005 đầu năm 2006 mang ý nghĩa thống nhất và hoà quyện với các giá trị cốt lõi mà công ty cùng các thành viên hướng tới.

Đặc điểm của biểu tượng:

 • Phối hợp ba màu: đỏ, da cam và xanh nước biển.
 • Hình tượng: con người vươn lên với ngọn lửa đam mê bùng cháy
 • Câu chữ khẩu hiệu hành động: “Cùng thắp lửa thành công”

Đó là hình tượng và khẩu hiệu chung dành cho khách hàng, cho các thành viên, cho công ty, cùng đem lại thành công tỏa sáng tới tất cả mọi người.

Ba đặc tính của biểu tượng:

 1. Cùng: Hợp tác
 2. Thắp lửa: Chuyên nghiệp
 3. Thành công: Đẳng cấp

để trở thành thương hiệu "hợp tác ở đẳng cấp chuyên nghiệp để cùng đạt được thành công toả sáng".

Sơ đồ diễn giải biểu tượng và khẩu hiệu hành động


Hình ảnh con người ẩn dụ yếu tố hợp tác, nhân bản – “sống cùng”, “chia sẻ cùng”. Các thành viên Hanoi Software JSC sát cánh, gắn bó cùng nhau, cùng với đối tác, cùng với nhau tin tưởng, hợp tác, chia sẻ lẫn nhau các cơ hội, các điểm mạnh, giúp nhau đạt được mong ước chung và phòng tránh rủi ro, khỏa lấp điểm yếu của nhau.

Cùng bên nhau hợp tác, nắm chắc tay nhau trở thành những đối tác lâu dài, chiến lược của nhau. Hợp tác với nhau coi khách hàng là trên hết và tiếp theo là đi đến điều cao đẹp hơn nữa là vì cộng đồng.


Hình ảnh ngọn lửa màu đỏ và màu cam hình tượng hướng lên chuyên nghiệp, thắp cháy nhiệt huyết trong hợp tác và lao động. (Soi đường, dẫn lối cho hoạt động)

Nó ẩn dụ cho các yếu tố:

 • Tinh thần trách nhiệm cao: tâm huyết, kiên trì, bảo đảm phục vụ hoàn hảo, hỗ trợ tận tình, chu đáo; Chuyên môn hóa, phân công rõ quyền/chức năng/trách nhiệm, chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp thế mạnh (giỏi gì, làm nấy)
 • Hiện đại: sử dụng các công nghệ và tri thức, quy trình/quản lý/kỹ năng tiên tiến nhất. Mọi hoạt động tập thể đều hướng tới vận dụng công nghệ, sử dụng tri thức mới nhất để tạo nên sản phẩm, dịch vụ công nghệ có chất lượng, tiên tiến.
 • Sáng tạo: hoạt động của công ty luôn luôn ứng biến với thực tế, sáng tạo, đổi mới không ngừng, liên tục.

Yếu tố thắp lửa này bao quát hai khẩu hiệu đã được Hanoi Software JSC dùng trong giai đoạn 2003-2005 là “Ê kíp nhỏ, thành công lớn” và “Sản phẩm hữu ích - Hỗ trợ tận tình


Hình ảnh biểu tượng của Hanoi Software JSC ẩn dụ cho yếu tố vươn lên, hướng tới đạt các giá trị/vị trí có đẳng cấp cao, giàu tiềm năng và thách thức, đảm bảo có uy tín bền vững cho mọi bên tham gia.

Hành động hợp tác, hiệp đồng nhằm tới những lợi ích thiết thực, sự thân thiện giữa các bên, khẳng định uy tín lâu dài. Chính nhờ đó các bên cùng phát triển, cùng sánh vai nhau bền vững và vươn tới sự thành công đẳng cấp.

Toàn bộ những đặc điểm của biểu tượng, của khẩu hiệu hành động và ấn đằng sau đó là các giá trị cốt lõi được bảo vệ và cổ vũ, tạo nên phương châm hành động và cư xử chung, dần dần tạo lập thành văn hóa của Hanoi Software JSC. Nó là giá trị chung và làm nên bản sắc cho cả tập thể và từng thành viên. Nó giúp công ty phát triển bền bỉ, vững bền và là chất keo dính mọi thành viên, thôi thúc và đòi hỏi nỗ lực/đoàn kết trong tập thể, kiên trì đi tới các thành công rực sáng.

Phương châm hành động
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,